Những ưu điểm nổi trội của ống nhựa xoắn HDPE MAXTEL

Những ưu điểm nổi trội của ống nhựa xoắn HDPE MAXTEL

Những ưu điểm nổi trội của ống nhựa xoắn HDPE MAXTEL

Ống nhựa xoắn HDPE MAXTEL là một trong những dòng sản phẩm mang thương hiệu MAXTEL, được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty cổ phần Viễn Thông Xanh nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho công trình của khách hàng. Hiện nay, Viễn Thông Xanh đang là đối tác của các công trình lớn như: Khách sạn JW Marriott Đà Nẵng, Nhà máy điện năng lượng mặt trời Đá Bạc, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park,….MAXTEL hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu vượt trội, với các sản phẩm đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn Quốc Tế. Vậy những ưu điểm nổi trội của ống nhựa xoắn HDPE MAXTEL là gì? Viễn Thông Xanh sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn trong bài viết dưới đây.

Các ưu điểm nổi bật của Ống nhựa xoắn HDPE MAXTEL

Chất liệu:

Ống nhựa HDPE MAXTEL được làm từ chất liệu HDPE nguyên sinh giúp cho ống dẻo, mềm và bền bỉ hơn. Khác với chất liệu của các dòng sản phẩm ống nhựa xoắn trên thị trường hiện nay đang bị pha trộn nhiều tạp chất gây ảnh hưởng rất nhiều tới độ bền của ống

Những ưu điểm nổi trội của ống nhựa xoắn HDPE MAXTEL

Độ dài:

Ống HDPE xoắn MAXTEL nổi bật với chiều dài vượt trội. Đường ống dài liên tục lên tới 300m giúp người sử dụng có thể hạn chế được các mối nối, bảo vệ cáp trong công đoạn thực hiện

Ngoài ra, trên ống còn được đánh số mét bằng công nghệ in phun trực tiếp, thuận tiện cho việc lắp đặt và thay thế khi sử dụng

Khả năng uốn cong:

Nhờ cấu trúc gân xoắn nên ống xoắn HDPE MAXTEL dễ dàng uốn cong, khả năng chịu va đập tốt, giảm thiểu tác động từ môi trường bên ngoài vào đường ống.

Tuổi thọ:

Tuổi thọ của ống gân xoắn HDPE MAXTEL có thể lên đến 50-70 trong điều kiện khí hậu nhiệt đới đặc trưng của Việt Nam (với những loại ống thông thường khác trong điều kiện môi trường tốt tuổi thọ chỉ có thể đạt tới 40-45 năm)

Độ dày thành ống:

Một số loại ống HDPE khác trên thị trường hiện nay trong quá trình sản xuất đã làm mỏng thành ống nhằm giảm chi phí về giá thành, ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền, độ cứng của ống. Với quy trình sản xuất khắt khe, đảm bảo đúng quy chuẩn, độ dày của thành ống HDPE MAXTEL được đảm bảo.

Những ưu điểm nổi trội của ống nhựa xoắn HDPE MAXTEL

Lợi ích kinh tế:

Dễ dàng lắp đặt, di chuyển và bảo trì, tiết kiệm chi phí đầu tư

Phạm vi ứng dụng:

Ống nhựa gân xoắn HDPE MAXTEL được ứng dụng rộng rãi trong: Hệ thống cáp ngầm tại các sân bay, nhà máy, đô thị, khu công nghiệp, cảng, cầu, bảo vệ cáp thông tin, sân golf, sân vận động,….

Những ưu điểm nổi trội của ống nhựa xoắn HDPE MAXTEL

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của ống nhựa xoắn HDPE MAXTEL mà chúng tôi nghiên cứu, đưa ra để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của chính mình. Viễn Thông Xanh hân hạnh là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp ống nhựa gân xoắn HDPE chất lượng cao mang thương hiệu MAXTEL. Với phương châm “Mang tới sự lựa chọn tối ưu” cho khách hàng, Viễn Thông Xanh tự tin khẳng định MAXTEL sẽ mang tới cho quý vị những sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE tốt nhất, chất lượng nhất, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

VA