[Giới Thiệu] Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn MAXTEL

[Giới thiệu] Ống nhựa HDPE gân xoắn MAXTEL– sản phẩm chất lượng caoGIỚI-THIỆU-ÔNG-NHỰA-HDPE-GÂN-XOẮN-MAXTEL.jpg

Ống nhựa gân xoắn HDPE MAXTEL là loại ống nhựa có tính năng bảo vệ tối đa cho các loại dây cáp điện và dây cáp viễn thông. Sản phẩm được chế tạo bằng vật liệu nhựa HPDE chống thấm nước cũng như khí hậu rất khắc nhiệt như ở Việt Nam hiện nay và chịu lực cực rất tốt. Ống nhựa HDPE MAXTEL, được nhiều các chuyên viên kỹ thuật ưa chuộng sử dụng trong các công trình viễn thông, điện lực hiện đại nhằm bảo vệ hệ thống dây cáp khỏi các tác động như nước, hóa chất và các lực tác động bên ngoài vào.

Cấu tạo của ống nhựa gân xoắn HDPE

CẤU TẠO CỦA ỐNG HDPE MAXTELỐng gân xoắn HDPE MAXTEL được cấu tạo là một đường ống hình tròn với những bước ren liên tiếp nhau từ đầu đến cuối cuộn ống. Chính vì điều này giúp ống có khả năng chịu lực cao dưới các mọi tác động của tải trọng giúp bảo vệ cáp điện ngầm tốt nhất.

Khi đó, nhờ các đường gân xoắn mà đã thiết kế ống có thể cuộn tròn với chiều dài lên đến 500m dễ dàng trong vận chuyển và thi công các công trình hạ ngầm đường điện.

Vật liệu nhựa HDPE

Ống gân HDPE xoắn MAXTEL được sản xuất chủ yếu từ hạt nhựa HDPE 100% nhựa nguyên sinh. Nhựa HDPE là được viết tắt của từ Hight Density Poli Etilen được trùng phân từ Poli Etilen (có tỉ trọng cao) trong áp suất tương đối thấp cùng các hệ xúc tác như: catalyts, crom/silic…

Nhựa HDPE có các đặc điểm nổi bật như khả năng chịu nhiệt cao, uốn dẻo tốt, có khả năng chịu lực, độ bền hóa học cao, tuổi thọ sử dụng lên đến 50-70 năm.

Ưu điểm của ống nhựa gân xoắn HDPE MAXTEL

 • HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì vậy, HDPE khác hoàn toàn với PE thông thường ở chỗ độ bền cao hơn rất nhiều, chịu nhiệt và hóa chất tốt. Ống nhựa gân xoắn HDPE MAXTEL thừa hưởng những đặc tính từ chất liệu của sản xuất trở thành vật liệu chuyên dụng cho một số ngành công nghiệp như:  công nghiệp nhẹ, công nghiệp khai thác mỏ, công nghiệp năng lượng…
 • Ống HDPE ít chịu tác động của môi trường
 • Ống có khả năng chịu nhiệt khá tốt dưới tác động nhiệt của môi trường dưới lòng đất hoặc nhiệt độ trực tiếp từ mặt trời giúp cho sản phẩm bên với thời gian hơn mong đợi của người sử dụng
 • Lựa chọn ống HDPE nhựa gân xoắn MAXTEL cho công trình của bạn thì bạn sẽ không còn phải lo lắng, ống chịu được rò rỉ nước tránh cho các hợp chất, hóa chất từ môi trường lọi vào trong ống giúp bảo vệ đường dây điện ngầm, dây cáp ngầm, các hóa chất từ môi trường rất tốt, không bị ăn mòn … Và giúp giữ nguyên được đặc tính kĩ thuật của nó.

Độ ổn định cao

Ống nhựa gân xoắn HDPE MAXTEL là một trong những loại ống nhựa cao cấp được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Được nhiều các nhà thầu lựa chọn để lắp đặt trong các công trình nhà ở, chung cư, công viên,… để bảo đảm hệ thống dây điện, dây cáp ngầm an toàn.

Đường ống lắp đặt trong lòng đất chịu được điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ hóa chất vẫn giữ được đặc tính kỹ thuật của nó. Ống nhựa chịu lực có tuổi thọ trung bình lớn có thể bảo vệ công trình bền vững cùng với thời gian khi lắp đặt đúng tính năng kỹ thuật của chúng.

Cùng với những ưu điểm vượt trội trên có thể dễ dàng hiểu được vì sao ống nhựa chịu lực HDPE lại được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

 • Ống có khả năng chịu tác động cao và khả năng chống vỡ nứt tốt.
 • Độ bền của ống HDPE cũng cao hơn nhiều so với các loại ống khác.
 • Ống HDPE có lợi thế dễ lắp đặt và vận chuyển mà không có thiệt hại về vật chất.
 • Khả năng uốn dẻo tốt giúp tránh chướng ngại vật dễ dàng.
 • Ngoài ra ghép nối ống dễ dàng, có thể sử dụng cho nhiều loại địa hình.
 • Dễ lắp đặt, bảo dưỡng và kiểm tra dễ dàng.
 • Lợi ích kinh tế mang lại cao.

Ứng dụng của ống HDPE MAXTEL

TRONG CÔNG NGHIỆP NHẸ

 • Sử dụng làm ống cấp thoát nước. (Đặc biệt là ở miền núi hiểm trở có địa hình phức tạp)
 • Sử dụng làm ống nước thải cở lớn tại các đô thị ,khu công nghiệp.

TRONG CÔNG NGHIỆP KHAI MỎ

 • Sử dụng làm ống nước thải trong công nghiệp khai mỏ và ống cống.

TRONG CÔNG NGHIỆP NĂNG LƯỢNG

 • Sử dụng làm ống luồn dây điện, cáp điện.
 • Sử dụng làm Ống dẫn hơi nóng (ống sưởi nóng)
 • Sử dụng làm Ống thoát nước.
 • Sử dụng làm Ống cấp nước nóng lạnh (áp lực 4-10 kg/cm2)
 • Sử dụng làm Ống phục vụ cho ngành Bưu Điện cáp quang ở nơi có nhiệt độ thấp (băng tuyết) ống gân xoắn HDPE MAXTEL

Lựa chọn thương hiệu

Lựa chọn thương hiệu ống HDPE gân xoắn rất quan trọng vì nó có thể quyết định từ quyền lợi của người mua hàng trước và sau khi mua sản phẩm. Một thương hiệu được nhiều người biết đến trong ngành là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Hiện tại ống nhựa HDPE gân xoắn của thương hiệu MAXTEL được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì có chất lượng tốt, luôn hỗ trợ đảm bảo cho việc thi công tốt nhất, đặc biệt là mang đến hiệu quả cao về kinh tế và tính kỹ thuật của sản phẩm. Bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE MAXTEL tại địa chỉ phân phối chính hãng của công ty sản xuất.

Điều này không chỉ giúp bạn có cơ hội tiếp cận nguồn thông tin chính xác và cụ thể nhất từ nhà sản xuất, mà còn tạo điều kiện cho chúng tôi có thể gửi tới bạn dịch vụ trọn vẹn và làm thỏa mãn nhu cầu của bạn nhất. Hãy đến với Viễn Thông Xanh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE MAXTEL