Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho các công trình của Quý khách hàng về các loại ống nhựa bảo vệ dây cáp điện và cáp viễn thông, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm ống nhựa gân xoắn chịu lực HDPE thương hiệu MAXTEL.
MAXTEL hướng tới mục tiêu trở thành một thương hiệu vượt trội, với các sản phẩm đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Với chất lượng tốt, giá cạnh tranh, chúng tôi hy vọng sẽ được đóng góp một phần nhỏ công sức vào sự thành công của các công trình, các dự án trọng điểm, mang lại giá trị lớn nhất cho Quý khách hàng trong từng sản phẩm.

LOGO VTX - MAXTEL

 

Ngoài ra, CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG XANH VIỆT NAM  là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm, thiết bị trong lĩnh vực hệ thống mạng, thoại, viễn thông và hệ thống CCTV. Hiện nay, Viễn Thông Xanh đang là nhà phân phối các sản phẩm: cáp mạng, cáp quang, cáp điều khiển, cáp đồng trục và các loại cáp thông tin khác của Vinacap, Sacom, Postef, M3 Viettel. Hàng nhập khẩu chúng tôi có các sản phẩm của Commscope, Alatek, Belden, Altek kabel

Về thiết bị, Viễn Thông Xanh cung cấp các loại bộ chuyển đổi quang điện, switch chia mạng, bộ phát wifi, bộ chuyển đổi VGA, HDMI với các thương hiệu hàng đầu như Cisco, TP-Link, Planet , Optone, 3onedata. Lựa chọn Viễn thông xanh, Quý khách sẽ được tư vấn tận tâm và hỗ trợ tận tình với đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng. Mọi chi tiết xin vui lòng tham khảo tại: Website: vtxvn.com , vienthongxanh.vn hoặc thietbimanggiare.com

 

VIỄN THÔNG XANH – KẾT NỐI CÔNG NGHỆ VIỆT

 

Catalog Ống gân xoắn HDPE Maxteln