Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn Là Gì? Đặc Điểm Của Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE MAXTEL?

Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn Là Gì? Đặc Điểm Của Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE MAXTEL?

 

I. Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn Là Gì? Đặc Điểm Của Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE MAXTEL?ống nhựa HDPE MAXTEL

HDPE được viết tắt từ (Hight Density Poli Etilen). Đây là hợp chất được trùng phân từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) dưới áp suất thấp cùng với các hệ xúc tác như crom/silic catalyts nhờ đó HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền vật liệu vượt trội, chịu nhiệt và hóa chất tốt.

Ống nhựa xoắn HDPE MAXTEL có vỏ ngoài màu đỏ tươi, bề mặt ngoài của ống có gân nổi dạng xoắn ruột gà, ống nhựa HDPE gân xoắn MAXTEL được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như: hệ thống thoát nước và xử lý nước thải ở các tuyến đường, khu dân cư, khi công nghiệp, nhà xưởng, dẫn cáp viễn thông, cáp quang, cáp điện ngầm,,… Ở đâu đó tại các công trình phổ biến tại khu công nghiệp hoặc các trục lộ giao thông,….bạn đã nhìn thấy ít nhất một lần hình ảnh ống nhựa HDPE xoắn MAXTEL.

Ống HDPE có cấu tạo các gân trên bề mặt ngoài ống có tác dụng làm tăng độ chịu lực bảo vệ các loại dây được đi bên trong nó như, dây cáp thông tin dây điện, dây mạng. Tránh khỏi những lực tác động bên trên mặt đất.

II. Đặc Điểm Của Ống Nhựa HDPE Xoắn MAXTELĐặc điểm của ống HDPE MAXTEL

Hiện nay trên thị trường có 2 loại ống nhựa HDPE MAXTEL chính và được sử dụng rất phổ biến đó là:

Ống gân nhựa xoắn HDPE: Loại dây này được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp năng lượng, dùng để luồn dây điện, dây cáp điện viễn thông,…

– Nhựa HDPE có khả năng đặc biệt là chịu nhiệt độ cao: Khi bị tác động bởi ngọn lửa, chúng chúng sẽ mềm đi và có chút biến dạng mà rất khó bắt lửa. Nhiệt độ sản phẩm của nhựa HDPE vẫn còn khả năng hoạt động lên tới 327°C

– Đặc điểm, trong những điều kiện môi trường khác nhau ống nhựa xoắn HDPE vẫn có thể hoạt động tốt, hoàn toàn không bị tác động của ánh năng mặt trời và tia cực tím. Khi cả ở nhiệt độ cực thấp dưới –40°C ống xoắn HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với các ống nhựa thông thường khác.

– Đặc tính nổi bật của ống nhựa xoắn MAXTEL là dẻo, có thể uốn, uốn dẻo rất tốt, có thể chịu được tải trọng cao, giúp tránh chướng ngại vật dễ dàng. Ngoài ra ghép nối ống dễ dàng, có thể sử dụng cho nhiều loại địa hình.

– Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên ống nhựa HDPE xoắn MAXTEL có tuổi thọ lên tới 50 năm cho đến 70 năm nếu lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật

– Độ dày thành ống của MAXTEL được đảm bảo đúng quy chuẩn không ăn bớt để giảm giá thành

MAXTEL có điểm riêng biệt trong quy trình sản xuất được đánh số mét trên công nghệ in phun trực tiếp, thuận tiện cho thi công.

Nhìn chung, ống gân xoắn HDPE là sản phẩm mang đặc tính tuyệt vời để bảo vệ hệ thống cáp điện, cáp viễn thông và các loại cáp thông tin khác chôn ngầm trong lòng đất.QUY CÁCH SẢN PHẨM

Ngày nay, ống HDPE gân xoắn MAXTEL càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực không chỉ riêng lĩnh vực xây dựng.  MAXTEL chúng tôi nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng, Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Xanh sản xuất ống nhựa HDPE gân xoắn mang thương hiệu MAXTEL với nhiều mẫu mã, kích cỡ đa dạng theo tiêu chuẩn, đạt chất lượng cao, cùng với các phụ kiện ống gân xoắn của MAXTEL đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn không còn phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả ống nhựa HDPE gân xoắn MAXTEL.