Phân biệt ống nhựa gân xoắn HDPE với ống nhựa HDPE trơn

Phân biệt ống nhựa gân xoắn HDPE với ống nhựa HDPE trơn

Phân biệt ống nhựa gân xoắn HDPE với ống nhựa HDPE trơn

Trên thị trường hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng về những sản phẩm ống nhựa. Vì vậy, nhiều sản phẩm ống nhựa khác nhau ra đời và nổi bật hơn cả chính là dòng sản phẩm ống nhựa HDPE. Các sản phẩm này được sản xuất trên dây truyền hiện đại, sử dụng chủ yếu là nhựa HDPE làm chất liệu chính và rất thân thiện với môi trường.  Ngoài ra, ống nhựa HDPE còn rất đa dạng về tính năng, với trọng lượng nhẹ giảm thiểu chi phí vận chuyển, nhân lực và cả chi phí cho máy thi công cơ giới trong quá trình lắp đặt. Có lẽ chúng ta không còn xa lạ đối với 2 dòng sản phẩm của ống nhựa HDPE đó là: ống nhựa gân xoắn HDPE và ống nhưa HDPE trơn. Để có cái nhìn rõ nét hơn về 2 dòng sản phẩm này, quý vị hãy cùng Viễn Thông Xanh tìm hiểu thông qua bài viết “phân biệt ống nhựa gân xoắn HDPE với ống nhựa HDPE trơn” dưới đây:

Ống nhựa HDPE trơn

Được sử dụng chủ yếu trong thi công công trình cấp thoát nước, dẫn hóa chất, nước thải hay dẫn khí cho gia đình, tòa nhà, khu công nghiệp,… Với cấu tạo trơn cả mặt trong lẫn ngoài giúp giảm độ ma sát, không bị gỉ, không bị tác động bởi những dung dịch muối, axit,… Ngoài ra, ống HDPE trơn có đặc tính chịu uốn lệch rất tốt và có sức chịu biến dạng dưới loại tải cao. Hiện tại trên thị trường, ống nhựa HDPE trơn thường có màu đen.

Phân biệt ống nhựa gân xoắn HDPE với ống nhựa HDPE trơn

Ống nhựa gân xoắn HDPE

Sở hữu những tính năng vượt trội hơn hẳn so với loại ống nhựa HDPE trơn, ống nhựa HDPE vân xoắn ngoài việc cấp thoát nước, khí còn được dùng để dẫn và bảo vệ các loại dây như: dây điện, dây mạng, dây cáp thông tin,…Với cấu tạo gân xoắn dạng hộp giúp tăng cường độ cứng (cứng hơn nhiều so với ống nhựa HDPE trơn), khả năng chịu tải tốt, độ bền cao và ít bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Ống nhựa HDPE thường có màu cam đặc trưng.

Phân biệt ống nhựa gân xoắn HDPE với ống nhựa HDPE trơn

Ống nhựa gân xoắn HDPE MAXTEL

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, sử dụng chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh không pha phụ gia, tạp chất. Ngoài những tính năng cơ bản của ống nhưa gân xoắn HDPE thông thường, ống HDPE thương hiệu MAXTEL còn sở hữu tính năng ưu việt hơn như: có thể uốn dẻo rất lớn, có thể chịu biến dạng nhiều dưới loại tải cao, không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím, khó bắt lửa (có thể hoạt động trong môi trường lên đến 327°C),…. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết hơn tại: www.maxtel.vn

Phân biệt ống nhựa gân xoắn HDPE với ống nhựa HDPE trơn

Trên đây là cách nhận biết giữa ống nhựa gân xoắn HDPE và ống nhựa HDPE trơn. Mong rằng thông qua bài viết này, quý khách hàng có thể nắm rõ và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mục đích của mình. Viễn Thông Xanh chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị mạng, vật tư nhẹ chính hãng và đầy đủ CO,CQ theo yêu cầu của khách hàng.